Tuổi trẻ TP Vinh tổ chức" Chương trình hơi ấm Biên Cương"
1/11/2017 2:41:49 PM

Thành đoàn Vinh vừa phối hợp các cơ sở đoàn trực thuộc và câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Thành phố Vinh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho bà con và học sinh trường THPT Mường Quạ - Huyện Con Cuông và xã Xiêng my Huyện Tương Dương.

Tại xã Xiêng my huyên Tương Dương các y bác sỹ thuộc CLB thầy thuốc trẻ TP đã tổ chức khám và tư vấn miễn phí cho gần 400 đối tượng gồm gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người neo đơn…Tại đây các y bác sỹ đã khám các bệnh thường gặp như hô hấp, glucom, đường ruột, xương khớp..và hướng dẫn bà con có cách chăm sóc sức khỏe đúng cách. Còn tại trường THPT Mường quạ huyện Con Cuông, Tuổi trẻ Thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh vượt qua mọi khó khăn cố gắng vươn lên  học tập tốt.

Tại đây đoàn đã trao tặng  hàng trăm cuốn sách vở, chăn ấm, áo ấm đồng phục cho học sinh nghèo. Với tổng số tiền của chuyến đi lần này là 130 triệu đồng. Chương trình “Hơi ấm biên cương” nhằm tạo động lực cho người dân vùng cao đặc biệt là các em học sinh vươn lên trong học tập, góp phần chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống và giúp bà con nơi đây đón một cái tết trong ấm áp và tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Upload

Upload

Tuổi trẻ Thành Vinh trao quà tới các em học sinh trường THPT Mường Quạ - Con Cuông

Upload

 

Upload

Thành Đoàn Vinh trao áo ấm tới những em nhỏ vùng cao

 

Upload

Upload

Trao chăn, khám và phát thuốc miễn phí tới bà con nhân dân xã Xiêng My

 

Hải Yến

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh