Thành đoàn Vinh phát động xây dựng tủ sách vì ngày mai tươi sáng
1/13/2017 10:36:26 AM

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và kế hoạch phối hợp giữa Thành đoàn với Trung tâm Giáo dục lao động xã hội Thành phố về việc đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong ĐVTN, Ban Thường vụ Thành đoàn phát động tất cả các cơ sở Đoàn quyên góp, xây dựng tủ sách “Vì ngày mai tươi sáng”.

Mục tiêu đề ra: Khối cơ quan doanh nghiệp, mỗi Đoàn cơ sở ủng hộ tối thiểu 10 đầu sách, mỗi Chi đoàn cơ sở ủng hộ tối thiểu 5 đầu sách. Khối trường học: mỗi đơn vị ủng hộ tối thiểu 50 đầu sách. Khối phường, xã: mỗi đơn vị ủng hộ tối thiểu 20 đầu sách.

Thể loại sách về tấm gương người tốt việc tốt, gương nghị lực vượt lên số phận, các mẩu chuyện có thật thanh niên hoàn lương trở lại với cuộc sống cộng đồng, các đầu sách có nội dung giáo dục pháp luật, tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, mại dâm, ma túy, HIV/AIDS…Hiện nay Thành đoàn đã nhận được trên 1 nghìn đầu sách các loại.

Ngân Hà