Phúc Lạc Viên – Đài Hóa thân hoàn vũ Hà Tĩnh thông báo

Địa chỉ: Bắc Sơn – Thạch Hà –  Hà Tĩnh

MSDN: 3001 943 806     ĐT: 0239 3900 999

CÔNG TY TNHH MTV PHÚC LẠC VIÊN – ĐÀI HÓA THÂN HOÀN VŨ HÀ TĨNH THÔNG BÁO

Hỏa táng được sử dụng công nghệ của Mỹ - là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên Thế giới hiện nay, đảm bảo các yếu tố về môi trường (không khói, không mùi, không chất thải...), tro cốt được khử hết tạp chất.

Giá mỗi ca hỏa táng là 9.950.000 đồng. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ tang lễ như: phương tiện vận chuyển, tổ chức tang lễ tại nhà...theo đúng phong tục truyền thống; bán hạ tầng các khu mộ được thiết kế theo mô hình công viên nghĩa trang xanh, sạch, đẹp, đảm bảo các yếu tố về cảnh quan môi trường, phong thủy, bao gồm: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ dòng tộc; được áp dụng cho cả hình thức chôn cất một lần hoặc cát táng.

Địa chỉ liên hệ: Phúc Lạc Viên – Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Hà Tĩnh, xóm Đồng Vĩnh, xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh (Cách Quốc lộ 15A 2,5 km, trên đường vào Trại giam Xuân Hà, cách thành phố Vinh 55 km)

Điện thoại liên hệ:

Số cố định: 02393 900 999    DĐ: 0977 593 895 – Viettel