TP Vinh tập trung triển khai các hạng mục lập lại trật tự đô thị
3/27/2017 7:09:02 AM

Công ty cổ phần quản lý và phát triển hạ tầng đô thị kẻ vạch sơn đường

Cùng với công tác tuyên truyền vận động giải tỏa, TP Vinh đang tập trung hoàn thiện một số hạng mục cơ bản để lập lại trật tự đô thị. Công ty cổ phần quản lý và phát triển hạ tầng đô thị tổ chức việc kẻ vạch sơn giới hạn trên vỉa hè các tuyến phố, phân biệt dành phần cho người đi bộ và phần cho phép để xe 2 bánh. Khảo sát, đề xuất phương án xây dựng mới 5 điểm đỗ xe phân tán trước chợ Vinh, chợ Trường Thi, 2 điểm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai và 1 điểm trước UBND TP.

Đồng thời, TP cũng ban hành một số quy định về chiếu sáng kiến trúc đô thị, quản lý phát triển cây xanh, trách nhiệm xây dựng hạ tầng khi tách thửa mà hình nên hạ tầng mới. Nghiên cứu ban hành mẫu thiết kế mái che trên các tuyến phố, bolva di động; hoàn thành quy hoạch phân khu các phường xã.

Hương Giang