Thành đoàn Vinh tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, xóa biển quảng cáo rao vặt
4/19/2017 2:13:44 PM

Thành đoàn Vinh vừa tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, xóa biển quảng cáo rao vặt, tuyên truyền, nhắc nhở các chủ phương tiện dừng đỗ xe đúng nơi quy định.

Tham gia đợt ra quân lần này toàn Thành phố có hơn 500 ĐVTN thực hiện các nhiệm vụ quét giọn rác 2 bên đường, bóc, xóa biển quảng cáo rao vặt tại các trục đường Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Tùng Mậu, Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ… Bên cạnh đó, BTV Thành đoàn cũng thành lập các đội thanh niên tình nguyện nhắc nhở các chủ phương tiện dừng đỗ xe không đúng nơi quy định, góp phần lập lại trật tự hành lang an toàn ATGT của Thành phố. Ban Thường vụ Thành Đoàn xác định đây là một nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt năm 2017 và những năm tiếp theo nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.