Sôi nổi ra quân tổng dọn vệ sinh 'Ngày môi trường xanh'
6/23/2017 2:30:52 PM

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017, Chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2017 và Kế hoạch của Phòng CSCĐ về tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường”, ngày 22/6/2017, Đoàn cơ sở Phòng PK20 tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh “Ngày môi trường xanh”.

Với khí thế sôi nổi, hào hứng, hơn 70 ĐVTN của Đoàn cơ sở Phòng PK20 đã ra quân tham gia tổng dọn vệ sinh trên tuyến đường Hồ Tùng Mậu thuộc phường Trường Thi, TP Vinh.

Hoạt động này tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của toàn thể ĐVTN về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường và có những hành động thiết thực nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của biển đảo đối với sự phát triển bền vững của đất nước và công cuộc bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ của tổ quốc, đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó tạo khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ đơn vị.

* Một số hình ảnh Đoàn cơ sở PK20 sôi nổi ra quân tổng dọn vệ sinh trên tuyến đường Hồ Tùng Mậu:

.

Hằng Nga-Congannghean.vn