Thành đoàn Vinh Tổ chức truyền thông hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2017
6/26/2017 2:23:58 PM

Tại  Trung tâm Giáo dục lao động xã hội thành phố, Thành đoàn Vinh đã tổ chức Chương trình Truyền thông hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6” năm 2017.

Một tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại ma túy của các đoàn viên thanh niên

Thông qua đợt truyền thông lần này nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên trong đấu tranh phòng, chống ma túy. Tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ đi đầu trong việc triển khai thực hiện  phòng, chống ma túy, góp phần phát triển xã hội lành mạnh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội ở địa phương, đơn vị. Dịp này, Thành đoàn Vinh cũng đã tặng 1000 cuốn sách Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho thư viện Trung tâm Giáo dục lao động xã hội thành phố.