Tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An hỗ trợ 50 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa
7/17/2017 10:23:27 AM

50 triệu đồng là số tiền mà Tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An thông qua Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An để giúp đỡ xây nhà tình nghĩa cho ông Bùi Viết Bích ở xóm 4 xã Hưng Chính, thành phố Vinh.

Đại diện tổng công ty VTNN và xã Hưng Chính trao tiền hỗ trợ tới ông Bích

Ông Bích là bệnh binh 1/3, không đi lại được. Vợ ông làm ruộng thu nhập không ổn định, các con cuộc sống còn nhiều vất vả. Chia sẻ khó khăn và với đạo lý "uống nước nhớ nguồn", cùng với sự hỗ trợ của tổng công ty vật tư nông nghiệp Nghệ An, UBND xã Hưng Chính hỗ trợ 10 triệu đồng trích từ quỹ "đền ơn đáp nghĩa" cùng với sự giúp đỡ của người thân, bà con làng xóm và các tổ chức đoàn thể giúp gia đình ông xây dựng ngôi nhà tình nghĩa với tổng số tiền 150 triệu đồng. Ngôi nhà được xây dựng là nguồn động viên giúp gia đình ông ổn định cuộc sống.

Hương Sen