Thành phố Vinh họp ban chỉ đạo ứng phó cơn bão số 4
7/24/2017 3:06:54 PM

Sáng ngày 24/7/2017, Thành phố Vinh tổ chức họp ban chỉ đạo triển khai ứng phó cơn bão số 4.

TP họp ban chỉ đạo ứng phó cơn bão số 4

Tại buổi họp, đ/c Nguyễn Hoài An, Chủ tịch UBND TP đã phân công nhiệm vụ cho thành viên ban chỉ đạo có phương án chống bão cụ thể. Chỉ đạo các lực lượng ban chỉ huy quân sự TP cần huy động lực lượng dân quân tự vệ phối hợp với địa phương và công ty quản lý và phát triển hạ tầng đô thị Vinh cần phối hợp với thủy lợi chủ động phương án tiêu úng. Công viên cây xanh cần kịp thời chặt tỉa cây xanh tại một số tuyến đường chính, chằng chống hệ thống cây xanh; Huy động xe để thu gom rác và cây xanh ngay khi bão đi qua. Các phường, xã cần chủ động phòng chống bão theo phương châm 4 tại chỗ, đợt này TP hỗ trợ mỗi địa phương một máy cưa để chủ động trong phòng và khắc phục sau bão.

Thành phố thành lập đoàn kiểm tra, đồng thời huy động lưc lượng trực 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản và hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra.

Thanh Hải