Chi đoàn TAND TP. Vinh trao quà 'Nâng bước chân em tới trường'
8/21/2017 7:54:51 AM

Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân thành phố Vinh đã trao tặng 30 suất quà cho những học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại trường Tiểu học và THCS xã Nhôn Mai, huyện Tương Dương.

Những suất quà bao gồm cặp sách, sách vở, đàn guitar và các suất học bổng. Ảnh: P.V
Những suất quà bao gồm cặp sách, sách vở, đàn guitar và các suất học bổng. Ảnh: Nguyễn Hòa

Thực hiện chương trình "Nâng bước em đến trường" do ngành Tòa án nhân dân phát động, trong thời gian qua, với tổ chức Đoàn thanh niên làm nòng cốt đã vận động toàn thể cán bộ, nhân viên Tòa án nhân dân thành phố Vinh tham gia một cách có hiệu quả, thiết thực.

Qua đó, đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới, tạo điều kiện để các em được đến trường học tập.

Không chỉ giúp đỡ các em học sinh nghèo có thêm động lực và điều kiện học tập, chương trình “Nâng bước em tới trường” còn mang ý nghĩa về sự sẻ chia của các cán bộ ngành Tòa án với cuộc sống vốn nhiều khó khăn của đồng bào vùng cao, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền pháp luật trên địa bàn biên giới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay vì cộng đồng xã hội và hướng tới kỷ niệm  72 năm Ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2017)./.

Mỹ Nga-Baonghean.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh