Thành đoàn Vinh tổ chức đêm hội trăng rằm và trao học bổng tiếp sức đến trường
10/3/2017 2:42:45 PM

Tối 2/10, Hàng nghìn thiếu nhi xã Nghi Phú, giới trẻ Giáo xứ Yên Đại và người dân các xóm trên địa bàn xã Nghi Phú TP Vinh đã tham dự đêm hội trăng rằm do Thành đoàn và Hội đồng Đội TP Vinh tổ chức.

Ban tổ chức trao quà tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với chủ đề "Trung thu cho em" và trao học bổng "Tiếp sức đến trường" đêm hội trăng rằm đã đem đến niềm vui, tình yêu thương chia sẻ cho thiếu nhi trên địa bàn xã Nghi Phú thông qua các chương trình múa lân, giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian giữa học sinh các trường tiểu học, THCS. Tại đêm hội, ngoài phá cỗ, trao quà cho thiếu nhi tham dự, Thành đoàn Vinh đã trao 30 suất quà và học bổng trị giá mỗi suất 700 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó động viên các em vươn lên trong cuộc sống, đón tết Trung Thu đoàn viên, ấm áp.