Mất an toàn giao thông tại ngã tư chợ Cọi
10/18/2017 2:44:09 PM

Trong thời gian qua, tại nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Vinh bị đào bới để thực hiện các dự án lắp đặt công trình ngầm, hệ thống thoát nước, gây mất an toàn giao thông. Đơn cử như, tại tuyến đường Lê Viết Thuật, đoạn giao cắt với đường Trần Trùng Quang đoạn qua ngã tư chợ Cọi.

Upload

Người dân để cảnh cây tại các nơi không đảm bảo ATGT để cảnh báo cho người tham gia giao thông

Tại đoạn đường này, do nhà thầu sau khi thi công lắp đặt hệ thống ngầm không tái lấp mặt đường như hiện trạng ban đầu mà để thấp hơn mặt đường, tạo thành các "bẫy" nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ngày mưa. Đây là tuyến đường gần khu vực chợ Cọi, mật độ phương tiện tham gia giao thông lớn, trong khi tại đây chưa được lắp đèn tín hiệu giao thông nên nguy cơ mất an toàn luôn rình rập. Để tránh tình trạng tai nạn xảy ra, một số hộ dân đã để cành cây chắn ngang lối đi nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời.

Lam Hà