Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Nghệ An
10/19/2017 10:30:38 AM

Chiều 18/10, Sở Giao thông Vận tải Nghệ An tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Kỳ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, Sở Nội vụ.

Các đại biểu dự buổi lễ lễ. Ảnh Thanh Lê

Theo Quyết định số 4618/QĐ-UBND ngày 5/10/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An bổ nhiệm ông Nguyễn Đức An - Giám đốc Ban Quản lý công trình giao thông giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Nghệ An, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 5/10/2017.

Trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức An nhận nhiệm vụ mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền nhấn mạnh: Giao thông vận tải là ngành có trách nhiệm lớn, đi trước mở đường, tạo tiền đề, động lực để phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng thực hiện thành công Nghị quyết 26 của Bộ Chính trị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thanh Điền trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT cho đồng chí Nguyễn Đức An. Ảnh: Thanh Lê

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Đức An đối với ngành Giao thông Vận tải.

Đồng chí Huỳnh Thanh Điền tin tưởng và kỳ vọng rằng, với sức trẻ và trưởng thành qua nhiều cương vị của ngành giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Đức An sẽ tiếp tục phát huy trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức,tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong ngành để tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức An. Ảnh: Thanh Lê

Tân Phó Giám đốc Sở Nguyễn Đức An cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Giao thông Vận tải Nghệ An và hứa cố gắng hết sức để cùng tập thể lãnh đạo sở hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với các lĩnh vực được phân công.

Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Nghệ An Nguyễn Đức An

- Sinh năm 1977

- Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Kỹ thuật

- Trình độ Chính trị: Cao cấp

- Từng kinh qua nhiều chức vụ:

• Từ tháng 6/2001 - tháng 1/2009: Cán bộ kỹ thuật, Phó Phòng Kỹ thuật Công ty Đường bộ 471 - Cienco4;
  • Từ tháng 2/2009 - tháng 11/2011: Cán bộ kỹ thuật, phó phòng Dự án 2 - Ban QLDA CTGT Nghệ An;
  • Từ tháng 12/2011 - tháng 12/2012: Phó phòng, Trưởng phòng KHTH Ban QLDA CTGT Nghệ An;
  • Từ tháng 1/2013 - tháng 10/2017, Phó Giám đốc, Giám đốc Ban QLDA công trình giao thông Nghệ An.

- Năm 2016, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về những thành tích đóng góp xuất sắc cho ngành giao thông vận tải.

Thanh Lê-Baonghean.vn