Những ca khúc nổi tiếng về phụ nữ Việt Nam
10/20/2017 8:31:51 AM

Nhân ngày 20/10, cùng nghe lại những ca khúc nổi tiếng viết về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam được đông đảo khán giả yêu mến.

1. Ca khúc "Huyền thoại mẹ"

Những ca khúc viết về người phụ nữ Việt Nam luôn có sức sống mạnh mẽ, in đậm trong lòng công chúng nhiều thế hệ qua. Đến tận thời điểm hiện tại, những ca khúc viết về người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang trong thời chiến vẫn luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả.

2. Ca khúc "Chào em cô gái Lam Hồng"

Những giai điệu hào hùng của “Huyền thoại mẹ”, “Chào em cô gái Lam Hồng”, “Mẹ Việt Nam anh hùng”… như một minh chứng sống cho lịch sử của đất nước, mà ở đó, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam là biểu tượng của niềm tin, tình yêu, sự thủy chung son sắt và cả sự hy sinh quật cường vì độc lập dân tộc.

3. Ca khúc "Mẹ Việt Nam anh hùng"

Trong thời bình, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam được khắc họa với màu sắc tươi trẻ với những sáng tác hiện đại của các nhạc sĩ trẻ. Đó là “Một thoáng quê hương”, “Xinh tươi Việt Nam”, “Em trong mắt tôi”… với hình ảnh tràn đầy năng lượng – lạc quan và niềm tin yêu cuộc sống của người phụ nữ Việt.

4. Ca khúc "Một thoáng quê hương"

5. Ca khúc "Xinh tươi Việt Nam"

6. Ca khúc "Em trong mắt tôi"

Thái Bình-Baonghean.vn