Ô nhiễm môi trường tại điểm tập kết rác thải đầu đường Nguyễn Sỹ Sách
10/25/2017 4:41:20 PM

Điểm tập kết rác thải tại đầu đường Nguyễn Sỹ Sách gây ô nhiễm môi trường

Trong thời gian qua, tại điểm tập kết tại ngã tư đèn tín hiệu giao thông đường Nguyễn Sỹ Sách giao nhau với đường Lê Viết Thuật luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường. Theo quy định từ 6 đến 10 giờ người dân mới đưa rác ra điểm tập kết. Tuy nhiên, bất kể giờ nào người dân cũng mang rác ra đổ tại điểm tập kết rác thải này. Có nhiều người còn vứt rác ra cả lòng đường gây ô nhiễm môi trướng, mất mỹ quan đô thị. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng tại điểm tập kết này mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi mưa lớn nước bẩn từ các xe rác rỉ ra đường làm tăng nguy cơ phát tán bệnh tật.

Không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà việc để điểm tập kết rác ngay lối rẽ  đèn tín hiệu giao thông cũng bất hợp lý. Nhất là vào khoảng chập tối, các xe đựng rác xếp thành hàng dài, che khuất tầm nhìn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Lam Hà