Đường Trần Nhật Duật phường Đội Cung đã được sửa chữa
10/27/2017 2:38:42 PM

Ở mục "Văn minh đô thị" ngày 17/7/2017, chúng tôi đã phản ánh tình trạng tuyến đường Trần Nhật Duật đoạn ngã tư giao nhau với đường Trần Hưng Đạo và Phan Chu Trinh đi qua khối 7,8 phường Đội Cung đến gần đường tàu giáp phường Đông Vĩnh dài khoảng 300m bị xuống cấp. Mặt đường có nhiều ổ gà, ổ voi khiến việc lưu thông của người dân gặp nhiều khó khăn. Công ty cổ phần quản lý và phát triển hạ tầng đô thị Vinh đã cho công nhân và máy móc đến rải đá, nhựa san lấp những ổ gà, ổ voi. Người dân hai phường Đông Vĩnh, Đội Cung nói riêng cũng như người dân các địa phương lân cận thường xuyên lưu thông qua tuyến đường này rất phấn khởi vì đoạn đường đã được duy tu, sửa chữa, tạo điều kiện cho phương tiện lưu thông được dễ dàng và thuận lợi hơn.

Anh Trần Tuấn Anh, khối 8 phường Đội Cung cho biết:

Rất vui khi tuyến đường đã được sửa chữa. Tuyến đường này mỗi khi mưa to rất hay bị ngập, đi qua rất dễ bị ngã. Bây giờ thì không phải lo lắng nữa”.

Hương Sen- Đài Thành phố Vinh