Chuẩn y Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy
10/27/2017 3:10:26 PM

Sáng 27/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức trao Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Trần Văn Hùng – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

» Chỉ định Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với đồng chí Trần Văn Hùng - Chủ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Mai Hoa

Theo đó, căn cứ Điều lệ Đảng; Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị và Ban Bí thư khóa XII; Quy định về phân cấp quản lý cán bộ; đề nghị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, ngày 20/10/2017, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Quyết định số 602/QĐNS-TW về chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An , nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Trần Văn Hùng – Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao Quyết định chuẩn y cho đồng chí Trần Văn Hùng.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng và mong muốn đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tiếp tục có nhiều đóng góp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Mai Hoa-Baonghean.vn