Cần lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư đường Lê Mao và Ngô Đức Kế
11/20/2017 2:47:25 PM

Hiện nay, tại nút giao thông giao nhau giữa đường Lê Mao và đường Ngô Đức Kế tương đối phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn. Hằng ngày lưu lượng các phương tiện qua đây rất lớn, nhất là vào các giờ cao điểm. Mật độ phương tiện đông đúc như vậy nhưng ngã tư này lại không hề có hệ thống đèn tín hiệu giao thông đường bộ, biển cảnh báo.

Tại ngã tư Ngô Đức Kế giao nhau đường Lê Mao Không có đèn tín hiệu giao thông tiềm ẩn tai nạn đối với người tham gia giao thông

Do vậy, các phương tiện lưu thông qua đây mạnh ai nấy đi. Về lâu dài, để giao thông tại ngã tư này được an toàn, các ngành chức năng nên cho lắp đặt đèn tín hiệu, gờ giảm tốc; đặc biệt là đặt các biển báo hạn chế tốc độ trước khu vực giao cắt để tránh những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra.

Hương Giang (Đài Vinh)