TP Vinh: Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam dioxin
11/21/2017 3:45:26 PM

UBMTTQ thành phố Vinh phối hợp Hội nạn nhân chất độc da cam vừa tổ chức tặng quà cho 4 nạn nhân tại phường Cửa Nam, Lê Mao, Đông Vĩnh và xã Hưng Chính.

Upload

Đồng chí Nguyễn Đình Cát - Chủ tịch UBMTTQ Tp Vinh cùng hội NNCĐDC thăm tặng quà các nạn nhân CĐDC

Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng đã được trao trực tiếp cho các nạn nhân chất độc da cam đioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên họ vượt lên bệnh tật. Trong thời gian qua, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TPV luôn làm tốt công tác chăm lo cho các nạn nhân để làm vơi đi nỗi đau của họ trong cuộc sống. Thông qua những hoạt động hỗ trợ như: xây nhà tình thương, tặng quà, tặng xe lăn, hỗ trợ nguồn vốn phát triển kinh tế gia đình… đã phần nào chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần giúp các nạn nhân, người phơi nhiễm ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Ngân Hà (Đài Vinh)