Nhếch nhác vỉa hè đường Hoàng Thị Loan
11/22/2017 3:57:50 PM

Đường Hoàng Thị Loan là trục chính đi vào trụ sở UBND phường Bến Thủy. Tuyến đường có chiều dài khoảng 2km nối từ đường Phong Định Cảng đến đường Nguyễn Văn Trỗi. Là tuyến đường có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông đông.

Cỏ mọc um tùm trên vỉa hè đoạn đường Hoàng Thị Loan

Tuy nhiên, trên tuyến đường Hoàng Thị Loan tình hình trật tự an toàn giao thông khá lộn xộn. Tình trạng người dân buôn bán trên vỉa hè khu vực trước cổng UBND phường vẫn chưa được xử lý dứt điểm. Một số đoạn, mặt đường nham nhở, đọng nước thường xuyên do vỉa hè, mương tiêu thoát chưa được đầu tư xây dựng. Nhiều đoạn vỉa hè nhấp nhô, lồi lõm do các hộ dân tự láng xi măng. Thậm chí, có đoạn vỉa hè đang bị cỏ dại, cây cối mọc um tùm gây mất mỹ quan và văn minh đô thị.

Hồng Quang (Đài Vinh)