Vi phạm đường một chiều trước cổng bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An
11/27/2017 3:26:44 PM

Chỉ vì thuận lợi khi đi tắt qua đèn tín hiệu giao thông khu vực đại lộ Lê Nin giao với đường Hồ Tông Thốc để vào bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An khám bệnh hay thăm hỏi người nhà nằm viện mà thời gian qua thực trạng người dân vi phạm đường một chiều tại điểm giao cắt này diễn ra khá bổ biến.

Chỉ vì muốn nhanh mà người dân vẫn bất chấp nguy hiểm để đi ngược chiều

Nguyên nhân là do cổng gửi xe bệnh viện cách ngã ba đèn tín hiệu giao thông này chỉ khoảng 50m, trong khi nếu đi đúng làn đường để vào bệnh viện, người dân phải đi vòng khá xa. Vì vậy dù đèn tín hiệu màu gì thì người tham gia giao thông vẫn vô tư rẽ vào làn đường ngược chiều để đi tắt vào cổng viện. Thực trạng này không chỉ vi phạm luật giao thông đường bộ mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông do tình trạng lộn xộn, tranh dành đường đi.

Ngân Hà