Cần xử lý tình trạng chiếm dụng vỉa hè làm nơi rửa xe trên đường Lệ Ninh
11/29/2017 2:28:16 PM

Hiện nay dọc trên tuyến đường Lệ Ninh thuộc địa bàn phường Quán Bàu tình trạng vi phạm trật tự đô thị diễn ra khá phổ biến. Ngoài việc lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh buôn bán còn có nhiều điểm rửa ô tô, xe máy ngay trên vỉa hè. Việc rửa xe trên hè phố đang làm cho đất cát, nước thải trôi xuống đường Lệ Ninh làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và cho mỹ quan đô thị.

Điểm rửa xe tự phát mọc ngang nhiên trước cổng độ tuấn tra kiểm soát giao thông đường bộ

Thậm chí ngay trước trụ sở cơ quan đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ - cao tốc số 3 thuộc cục cảnh sát giao thông đường bộ, vỉa hè bị chiếm dụng để rửa xe, dựng mô tô xe máy ngổn ngang. Tình trạng chiếm dụng vỉa hè làm điểm rửa xe trên đường Lệ Ninh đã diễn ra suốt thời gian dài nhưng chính quyền phường Quán Bàu vẫn chưa xử lý dứt điểm đang làm xấu đi hình ảnh mỹ quan và văn minh đô thị.

Hồng Quang (Đài Vinh)