Rác thải xây dựng ngổn ngang trên đường An Dương Vương
12/10/2017 6:02:00 AM

Là một tuyến đường mới được nâng cấp, mở rộng nối từ đường Trường Thi đến đường Phong Định Cảng. Tuy nhiên hiện nay, dọc trên vỉa hè tuyến đường An Dương Vương thuộc địa bàn phường Trường Thi tình trạng đổ rác thải xây dựng vẫn diễn ra thường xuyên.

Rác thải xây dựng được người dân vô tư tập kết tại các ngã 3, ngã 4 giao lộ

Tại các ngã 3, ngã tư giao lộ  mặc dù có biển cấm đổ rác nhưng nhiều đống rác thải xây dựng vẫn đổ ngổn ngang trên hè phố không những gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất mỹ quan và văn minh đô thị. Theo người dân sinh sống trên đường An Dương Vương, tình trạng đổ rác thải xây dựng bữa bãi là do các hộ dân sửa chữa nhà ở, công trình phụ ở các nơi khác đem đến xả thải ngang nhiên. Mặc dù công nhân vệ sinh môi trường đã nhiều lần thu gom nhưng tình trạng đổ rác thải xây dựng ra vỉa hè đường An Dương Vương vẫn không chấm dứt. Nhiều lúc người dân cứ mặc nhiên vô tư đổ rác thải xây dựng thành từng đống to tràn xuống cả lòng đường.

Hồng Quang (Đài Vinh)