Thành đoàn Vinh phát động ủng hộ chương trình “Đồng hành cùng ngư dân ra khơi bám biển”
12/14/2017 5:13:56 PM

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017 và hưởng ứng Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, Ban Thường vụ Thành đoàn Vinh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức chương trình “Đồng hành cùng ngư dân ra khơi bám biển”. Để chương trình đạt kết quả tốt, BTV thành đoàn Vinh đã phát động các cơ sở Đoàn, Chi đoàn trực thuộc vận động Đoàn viên thanh niên quyên góp cờ Tổ quốc để tặng ngư dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của tuổi trẻ, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và chia sẻ với ngư dân, Chương trình cũng mong muốn tuổi trẻ toàn TP, các bạn đoàn viên thanh niên và người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ vùng biển quê hương bằng nhiều hoạt động ý nghĩa  hướng về vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngân Hà VRTV