Hội Liên hiệp thanh niên Nghệ An có Chủ tịch mới
12/29/2017 7:14:55 PM

(Baonghean.vn) - Sáng 29/12, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Nghệ An khóa V, nhiệm kỳ 2014 - 2019 tổ chức Hội nghị hiệp thương bổ sung Ủy viên Ủy ban Hội và chức danh Chủ tịch Hội.

Lãnh đạo tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí chủ tịch và ủy viên ban hội mới được bầu bổ sung. Ảnh: Phương Thúy
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chủ tịch và Ủy viên Ủy ban Hội LHTN tỉnh Nghệ An mới được bầu bổ sung. Ảnh: Phương Thúy

Các đại biểu đã tiến hành các bước giới thiệu, hiệp thương bầu bổ sung 11 đồng chí vào Ủy viên Ủy ban hội.

Đồng chí Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nghệ An đã được các đại biểu tín nhiệm hiệp thương bầu giữ chức Chủ tịch Hội khóa V, nhiệm kỳ 2014 - 2019, thay đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - nguyên Chủ tịch Hội LHTN tỉnh.

Trước đó, ngày 16/8/2017, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nghệ An được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện uỷ Quỳnh Lưu nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Sau kiện toàn, hiện nay Hội LHTN Việt Nam tỉnh Nghệ An khóa V có 51 Ủy viên Ủy ban Hội. Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Tỉnh đoàn nhấn mạnh: các Ủy viên ủy ban Hội cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, có bản lĩnh vững vàng, có trí tuệ, đạo đức, uy tín, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của thanh niên, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chương trình công tác hội và phong trào thanh niên.

Phương Thúy-Baonghean.vn