Nguyên lý giảm cân hiệu quả!.

Béo phì chẳng những ảnh hưởng tới vẻ đẹp ngoại hình, ảnh hưởng tới trạng thái tâm lý, chất lượng cuộc sống mà còn dẫn đến nhiều chứng bệnh, đồng thời còn là sự cảnh báo cho sự già nua.

Tùy tiện giảm béo không nghĩ đến sức khỏe chẳng những khó đạt hiệu quả mà còn có thể mang đến những hậu quả không mong muốn. Làm thế nào đẻ giảm béo một cách khoa học, khỏe mạnh, làm cơ thể đẹp, thon gọn, khống chế thể trọng một cách khoa học là nhiệm vụ cấp bách ngày nay.

Trung y cho ra cơ chế sinh bệnh béo phì là do “gan đầy hơi, tỳ vận không tốt, thân thủy khí hóa bất lợi, người béo đa thấp nhiều, người gầy nóng nhiều”.

Do vậy giảm béo bằng phương pháp Đông y rất khoa học, có thể điều trị được những căn nguyên của béo phì. Các điều trị của Đông y trong béo phì là:

- Kiện tỳ hưng khí: làm cho khí huyết lưu thông, tăng cường chức năng tỳ vị.
- Hóa đờm trừ thấp.
- Hoạt huyết hóa ứ là chủ yếu làm lưu thông khí huyết bài trừ độc tố.
- Bổ hưng thận khí: bổ thận, chống thủy thũng, tích nước.
- Nhuận tràng thông tiện: chống táo bón, đầy hơi, chướng bụng.
- Lưu thông tam tiêu bổ trợ trị liệu: thông kinh lạc.

Upload

Hỏi: Làm thế nào để giảm cân nhanh và hiệu quả? (chị Hà – Bán Đảo Linh Đàm – HN)

Trả lời: Hiện nay trong Đông y sử dụng phương pháp bấm huyệt thu nhỏ dạ dày bị chảy xệ, thải  độc tố trong bụng, những thức ăn cạn bã ra khỏi cơ thể để giúp giảm cân mà không ảnh hưởng đ ên sức khỏe. Giúp chúng ta định hình được thói quen ăn uống hợp lý  khi sử dụng các động tác bấm huyệt và định vị dạ dày, giúp nhu cầu ăn uống của bạn giảm dần một các tự nhiên, đặc biệt hạn chế tối đa nguy cơ béo trở lại. Ngoài ra theo Đong y còn có biện pháp “lửa phát” giúp bạn giải phóng lượng mỡ thừa được tích tụ lâu ngày qua con đường nước tiểu và mồ hôi…

Hỏi: Thời gian nào thích hợp để tôi làm phương pháp này? (Hồng Hạnh- 32 ngõ 138 phố chợ Khâm Thiên)

Trả lời: Phương pháp này không phụ thuộc vào thời gian hay theo mùa. Bạn có thể sử dụng phương pháp này vào bất kỳ lúc nào bạn thấy rảnh rỗi vì lúc đó bạn mới có thể thả lỏng người, thư giãn toàn thân giúp cho các chuyên gia Đông y bấm huyệt được sâu và hiệu quả. Lưu ý: Nếu bàn làm vào mùa lạnh thì rất lý tưởng và phương pháp này sẽ dùng “lửa phát” đào thải mỡ nên sẽ khiến cơ thể bạn ấm lên, sẽ ngăn nguy cơ béo trở lại lâu hơn. Vì vào mùa lạnh cơ thể bạn sẽ béo hơn mùa đông.

Hỏi: Thời gian và kết quả như thế nào sau khi làm xong? (Hương - số 03 Hàng Than)

Trả lời: Bạn dù béo bất cứ vùng nào trên cơ thể như: tay, lưng, mông, bụng đùi, chúng tôi sẽ chuẩn đoán nguyên nhân và đều có phương pháp giảm béo tối ưu nhất (trong vòng 10 ngày giảm từ 9 đến 15 cm và từ 3 đến 5kg trọng lượng, mỗi ngày chtỉ mất 50 phút) chỉ bằng phương pháp bấm huyệt và tinh chất từ 20 loại thảo dược mà không cần phải uống bất kỳ loại thuốc nào vào cơ thể. Vừa khỏe đẹp lại không bị phản hồi. Sau lộ trình bạn sẽ có vòng eo săn gọn, ngủ ngon, da đẹp, điều hòa kinh nguyệt, dạ dày được đẩy lên cao giúp vòng eo phẳng, nhỏ.