Phát gần 100 suất cháo canh miễn phí cho các thương, bệnh binh
1/15/2018 5:00:19 PM

Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Vinh vừa tổ chức phát gần 100 suất cháo canh cho các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Những bát cháo thiện nguyện đến với các thương bệnh binh tại TT điều dưỡng thương binh tâm thần kinh nghệ an

Chương trình phát cháo miễn phí đã được đoàn thanh niên bảo hiểm xã hội thành phố Vinh duy trì từ tháng 5/2016 đến nay. Kinh phí thực hiện được trích từ nguồn đóng góp của đoàn viên trong cơ quan và sự hỗ trợ, quyên góp của một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Đây là hành động thiết thực của tuổi trẻ bảo hiểm xã hội thành phố Vinh thể hiện tấm lòng, sự sẻ chia, tình cảm tri ân, đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những thương binh, bệnh binh - những người đã hy sinh tuổi trẻ, đóng góp một phần xương máu của mình để bảo vệ Tổ quốc.

Lam Hà VRTV