Bàn giao mái ấm tình thương phường Bến Thuỷ
1/19/2018 4:46:07 PM

Hội LHPN Phường Bến Thuỷ vừa tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Hoà là đối tượng chính sách khó khăn tại khối 1.

Đại diện HLHPN Phường Bến Thủy trao số tiền ủng hộ tới gia đình chị Trần Thị Hòa

Chị Trần Thị Hòa có hoàn cảnh khá éo le, chồng mất sớm, phải nuôi 3 người con, trong đó có người con trai bị bệnh thần kinh. Bản thân chị Hòa tuổi đã ngoài 60, công ăn việc làm lại không có việc làm ổn định. Để giúp đỡ chị Hòa vượt qua khó khăn, hội LHPN phường Bến Thuỷ đã trích 10 triệu đồng từ phong trào “Nuôi lợn tiết kiệm” để giúp chị sửa chữa nhà ở. Cùng với Hội LHPN phường, anh em bạn bè, bà con lối xóm cũng đã quyên góp ngày công, vật liệu để giúp gia đình chị được vui xuân đón tết trong căn nhà ấm áp nghĩa tình. Được biết, trong năm 2017 Hội LHPN phường Bến Thuỷ đã hỗ trợ sửa chữa 2 mái ấm tình thương cho hội viên nghèo với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Hương Giang VRTV