Facebook Mesenger nâng cấp tính năng gọi nhóm
2/23/2018 8:13:07 AM

Facebook vừa tung ra một bản cập nhật cho ứng dụng Messenger, trong đó đáng chú ý là việc nâng cấp tính năng gọi nhóm.

Trước đây, việc gọi nhóm trong Facebook Messenger không hề đơn giản như người dùng kỳ vọng. Trước hết, bạn sẽ gọi đàm thoại hoặc gọi video với một trong những người bạn bè, họ hàng, đối tác, ... của mình. Sau đó, bạn sẽ phải tạm gác cuộc gọi, tìm một người khác mà bạn muốn đưa thêm vào cuộc trò chuyện bằng cách gửi một tin nhắn cho anh/cô ấy. Cuối cùng, bạn mới có thể biến tất cả thành một cuộc gọi nhóm.

Facebook,Facebook Messenger,gọi nhóm
Bản cập nhật mới nhất cho Facebook Mesenger giúp người dùng thực hiện cuộc gọi nhóm nhanh và dễ dàng hơn. Ảnh: Engadget

Hãy tưởng tượng nếu bạn muốn thực hiện một cuộc gọi nhóm với 10 người cùng lúc theo cách như trên, quy trình thiết lập sẽ mất thời gian và gây khó chịu tới mức nào. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất của Facebook dành cho ứng dụng Mesenger đã loại bỏ bất tiện này.

Facebook,Facebook Messenger,gọi nhóm

Sau khi nâng cấp Facebook Messenger, để thêm những người bạn vào cuộc gọi nhóm, bạn chỉ cần đơn giản ấn vào dấu "+" trong khi vẫn giữ cuộc gọi.

Facebook,Facebook Messenger,gọi nhóm

Một danh sách bạn bè sẽ xuất hiện, cho phép bạn bổ sung nhiều người vào cuộc gọi nhóm ngay lập tức và nhanh chóng.

Facebook,Facebook Messenger,gọi nhóm

Các bộ lọc và hiệu ứng vẫn sử dụng được bình thường trong cuộc gọi nhóm. Với bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất, khi cuộc gọi nhóm kết thúc, tất cả những người tham gia sẽ được tái điều hướng tới một cuộc chat nhóm thiết lập tự động.

Nguồn: Vietnamnet