Điện lực TP Vinh Tháo gỡ các dây điện không an toàn ở đường Bạch Liêu
3/16/2018 2:31:42 PM

Điện lực kiểm tra sửa chữa hệ thống điện trên đường Bạch Liêu

Vừa qua, điện lực thành phố đã ra quân sửa điện cho các hộ dân sống xung quanh trường Đại học Vinh trên trục đường Bạch Liêu. Theo người dân phản ánh hệ thống lưới điện xung quanh ở đây thường hay bị chập điện và năm ngoái có xảy ra sự cố cháy cột điện ở ngay đoạn đường này, làm cho các hộ dân lo sợ về dòng điện không an toàn.

Rất nhiều dây điện không dùng đến được gỡ bỏ

Ở đây cột điện gần như có những vết nứt xung quanh và có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng. Hơn nữa, trên mỗi cột điện lại phải cõng quá nhiều các loại dây điện như: Dây điện thoại, dây điện lưới, đèn chiếu sáng, dây điện mạng,... khiến cột điện nghiêng hẳn về một bên nhà dân, tai họa có thể giáng xuống bất cứ lúc nào.

Sau khi khảo sát thực hệ thống điện tại đây điện lực TP.Vinh đã ra quân sửa lại hệ thống lưới điện đoạn đường Bạch Liêu.

Hà Trang VRTV