Hơn 500 học sinh trường THPT Hà Huy Tập tham gia hoạt động về nguồn
3/16/2018 6:18:44 PM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ CHí Minh 26/3, chào mừng tháng thanh niên năm 2018, sáng 16 tháng 3, đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức hoạt động về nguồn cho trên 500 học sinh khối 10.

Tại Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh và khu lưu niệm cố tổng bí thư Hà Huy Tập, đoàn trường THPT Hà Huy Tập tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 50 thanh niên ưu tú. Cùng với đó các em học sinh còn dâng hoa, dâng hương tại nhà tưởng niệm các liệt sỹ trong cao trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, mộ cố tổng bí thư Hà Huy Tập, mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp, khu di tích lịch sử ngã ba đồng lộc. Chuyến hành hương về nguồn là dịp quan trọng để tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước. Qua đó để các em không ngừng trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tự học, tự rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Ngân Hà VRTV