TP Vinh tổ chức hội thi Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao tài năng” năm học 2017-2018
4/4/2018 10:23:49 AM

Sáng ngày 4/4 Tại trường PTTH Đặng Thai Mai, Phòng giáo dục Thành phố phối hợp với Thành đoàn Vinh tổ chức hội thi “ Chỉ huy Đội giỏi, phụ trách sao tài năng” năm học 2017-2018.

Upload

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP trao cờ cho các thí sinh tham gia

Tham gia hội thi có 52 thí sinh là những phụ trách Sao, chỉ huy Đội xuất sắc đã được các liên đội trên địa bàn Thành phố. Hội thi là dịp để Hội đồng đội đánh giá xác thực hơn nữa việc triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, điều lệ và nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về công tác sao nhi đồng. Đặc biệt là chất lượng hoạt động của các liên đội trong toàn Thành phố. Từ đó có những giải pháp hữu hiệu trong công tác chỉ đạo và tổ chức phong trào, hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Đồng thời cũng là dịp để các cấp , các ngành các bậc phụ huynh nhận thấy vai trò và tầm quan trọng của tổ chức Đội TNTP HCM trong việc giáo dục lý tưởng, đạo đức, nhân cách, kỹ năng cho thế hệ trẻ.

Hải Yến VRTV