Thành đoàn Vinh triển khai cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo”
4/12/2018 4:57:13 PM

Thực hiện Công văn số 1734 ngày 02 tháng 4 năm 2018 của Ban Thường vụ Thành ủy, Thành đoàn Vinh đã triển khai cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” do ban Dân vận Trung ương phát động trong các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Cuộc thi báo chí viết về tấm gương “Dân vận khéo” do Ban Dân vận Trung ương và Đảng đoàn Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức. Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam, không vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật báo chí và các quy định pháp luật hiện hành. Tác phẩm báo chí tham gia cuộc thi có nội dung về tấm gương “Dân vận khéo” được đăng, phát trên các loại hình báo chí. Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, tôn vinh các tấm gương điển hình trong công tác dân vận, phong trào thi đua dân vận khéo và tôn vinh các tác giả tiêu biểu viết về đề tài dân vận nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng.

Trong các năm 2018 và 2019 Ban tổ chức cuộc thi sẽ chấm sơ khảo, chọn tác phẩm vào vòng chung khảo và sơ kết cuộc thi. Năm 2020, chấm sơ khảo của năm; đồng thời tổ chức chấm chung khảo và tổng kết, trao giải cuộc thi cả giai đoạn 2018-2020. Thành đoàn Vinh đã chỉ đạo các tổ chức sơ sở Đoàn triển khai tuyên truyền về cuộc thi trong ĐVTN đơn vị mình quản lý; vận động ĐTVN viết bài dự thi đảm bảo theo nội dung kế hoạch.

Ngân Hà VRTV