Tuyên truyền, giáo dục kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích
5/8/2018 3:08:58 PM

Đoàn Phường Trường Thi phối hợp với trường THCS Trường thi tổ chức Tuyên truyền , giáo dục kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích.

Upload

Đoàn phường Trường Thi trao quà đàn gà khăn quàng đỏ tới các em học sinh nghèo học giỏi

Đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở trẻ em tại Việt Nam. Đuối nước không chỉ đe dọa trực tiếp đến tính mạng trẻ em, mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự phát triển bền vững của gia đình, xã hội. Việc tổ chức tuyên truyền giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên trong việc kết hợp với các ban, ngành xây dựng một môi trường an toàn, lành mạnh cho trẻ em. Được biết, trong thời gian tới đoàn phường sẽ tổ chức cắm biển báo nguy hiểm tại một số điểm trên Hồ Goong. Cũng tại buổi lễ, đoàn phường đã trao 6 suất quà mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho những học sinh nghèo học giỏi.

Hải Yến VRTV