Thành đoàn Vinh đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường “Ngày chủ nhật xanh”
5/14/2018 2:47:33 PM

Thành đoàn Vinh vừa chỉ đạo các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trực thuộc Thành đoàn đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trên các trục đường chính của thành phố và 25 đơn vị phường, xã.

Upload

Tham gia hưởng ứng chương trình “ Ngày chủ Nhật xanh” toàn Thành phố đã có hàng ngàn đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, bóc tháo biển quảng cáo rao vặt, phát quang bụi rậm, khơi thông dòng chảy tại các tuyến đường. Đây là hoạt động nhằm góp phần thực hiện chỉ thị 05, Nghị quyết 06 của Thành ủy trong việc xây dựng văn minh đô thị. Ngày Chủ nhật Xanh là một hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ, nhằm tạo thành phong trào rộng khắp trong công tác bảo vệ môi trường góp phần xây dựng thành phố giàu mạnh, văn minh.

Hải Yến VRTV