Giải U.21 Báo Thanh Niên lần 12-2008: SLNA tăng cường lực lượng cho Huế và Bình Định
Đình Hiệp, Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn (từ trái sang) sẽ có mặt tại VCK U.21 Báo Thanh Niên 2008 - Ảnh: Đức Duy

Chuẩn bị cho vòng chung kết Giải bóng đá trẻ U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 12-2008 sẽ khai diễn vào đầu tháng 9 tới, 8 đội bóng dự VCK hiện đang ráo riết chỉnh đốn lại lực lượng và có những bổ sung cần thiết.

Do quy định điều lệ giải năm nay là cho phép các đội dự VCK được tăng cường lực lượng đã từng thi đấu vòng loại cho các đội khác (nhằm mục đích không bỏ sót những tài năng có phong độ tốt để thành lập đội U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam dự Giải U.21 quốc tế lần 2-2008 và chuẩn bị cho đợt tập trung của đội tuyển U.22 VN cho SEA Games 25), nên cả 8 đội đều đã có những tính toán tăng cường. Bên cạnh đó, một số đội bóng không có mặt ở VCK cũng đã hỗ trợ cho các đội vào vòng chung kết bằng việc chấp thuận cho quân. Cụ thể, Giám đốc điều hành CLB TCDK-SLNA Hồ Văn Chiêm cho biết theo đề nghị của 2 đội bóng này, lãnh đạo đội SLNA sẽ "xé" đội U.21 SLNA ra làm đôi để bổ sung cho 2 đội chủ nhà Boss Bình Định và Thừa Thiên-Huế. Đội Bình Định sẽ được bổ sung các tuyển thủ U.20 và Olympic như tiền vệ tuyển thủ quốc gia Nguyễn Trọng Hoàng, trung vệ Trần Đình Đồng, tiền đạo Nguyễn Đình Hiệp (vua phá lưới U.21 quốc tế năm rồi), tiền vệ Trần Minh Nhật, Nguyễn Hoàng Lan (con HLV Nguyễn Văn Thịnh)... Đội Thừa Thiên-Huế sẽ có tiền vệ tuyển thủ Olympic Nguyễn Quang Tình, hậu vệ phải Âu Văn Hoàn, trung vệ Nguyễn Công Minh, tiền vệ Trương Đắc Khánh và tiền vệ tuyển thủ quốc gia Hoàng Văn Bình.

Các đội bóng khác như đương kim vô địch Khatoco Khánh Hòa (KH), đội An Đô An Giang và CLB TP.HCM cũng đang có những động thái tăng cường lực lượng. Nhiều khả năng KH sẽ xúc tiến liên hệ với các tuyển thủ Olympic của Tiền Giang (Võ Nhật Tân, Lư Võ Như Quang, Trần Quốc Anh, Nguyễn Thành Long Giang, Huỳnh Phúc Hiệp) để có đội hình đến VCK với một khí thế cao nhất.

Q.T

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh