Hội thi rung chuông vàng “Theo dấu chân Người”
5/17/2018 7:17:36 AM

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều ngày 16/5, Thành đoàn Vinh phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức Hội thi rung chuông vàng  "Theo dấu chân Người " cho các trường học  trên địa bàn Thành phố Vinh.

Upload

Các đoàn viên TN tham gia chương trình rung chuông vàng "Theo dấu chân Người"

Với chủ đề “Theo dấu chân Người”, hội thi là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ TP Vinh hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi có sự tham gia của 100 thí sinh đến từ 13 trường học trên địa bàn TP Vinh. Qua đây tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sinh viên có thêm nhiều thông tin kiến thức về lịch sử, hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế  giới. Hội thi còn là cơ hội để học sinh, sinh viên các trường THPT, Trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố Vinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong học tập và rèn luyện.

Upload

Vượt qua 30 câu hỏi, thí sinh Văn Thị Phương Thúy- Học sinh lớp 11A4 - Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã suất sắc rung chuông vàng.

Hương Giang VRTV