Đường Hòa Lộc xuống cấp nghiêm trọng
5/17/2018 7:31:15 AM

Đường Hòa Lộc, đoạn qua địa bàn các xóm Phong Phú, Phong Đăng, xã Hưng Hòa. Tuyến đường Hòa Lộc đoạn qua xã Hưng Hòa có chiều dài hơn 2 km, rộng 6m. Là tuyến đường liên xã nối Hưng Hòa với Hưng Lộc, lại nằm gần các trường học nên lưu lượng người và xe qua lại rất đông.

Upload

Ổ gà, ổ voi xuất hiện nhiều truyên tuyến đường Hòa Lộc gây ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân

Nhưng trong nhiều năm trở lại đây, tuyến đường Hòa Lộc xuống cấp nghiêm trọng với hàng chục ổ trâu, ổ voi, gây khó khăn cho người dân khi tham gia giao thông. Theo phản ánh của người dân xã Hưng Hòa, đường Hòa Lộc hư hỏng nặng khiến cho sinh hoạt của người dân rất nhiều trở ngại. Ngày nắng thì bụi bay mù mịt, lúc trời mưa thì nước đọng gây từng vũng nước lớn, khiến cho một số người khi đi trên tuyến đường này bị tai nạn. Ông Trương Văn Thịnh, người dân xóm Phong Đăng, xã Hưng Hòa có ý kiến:Đường ni xuống cấp lâu rồi. đường hư hỏng gây khó khăn cho người dân và học sinh đi lại, và cũng đã từng bị tai nạn xảy ra. Đề nghị cấp trên sớm sửa chữa đường để người dân đi lại thuận lợi hơn.”

Lam Hà VRTV