Bệnh viện đa khoa TP Vinh thành lập các CLB của đoàn thanh niên
5/23/2018 7:02:36 AM

Ngày 22/5, Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh tổ chức lễ ra mắt 3 câu lạc bộ: Tiếng Anh, Khoa học trẻ và Ngân hàng máu sống.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh trao quyết định thành lập và ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh của Chi đoàn bệnh viện. Ảnh: Đinh Nguyệt
Các câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, CNVC NLĐ giao lưu, nâng cao trình độ ngoại ngữ, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tập kinh nghiệm, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến để ứng dụng; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Đây cũng là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ Bệnh viện Đa khoa TP Vinh.

Ông Nguyễn Hồng Trường - Giám đốc Bệnh viện ĐKTP Vinh đánh giá cao ý tưởng thành lập các CLB của đoàn thanh niên bệnh viện. Ảnh: Đinh Nguyệt
Phát biểu tại buổi lễ, Bác sỹ CKII Nguyễn Hồng Trường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đánh giá cao ý tưởng thành lập các CLB của đoàn thanh niên, đồng thời mong muốn các CLB sẽ phát triển hiệu quả, tạo sân chơi cho đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi, phát huy tiềm năng, thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ; góp phần vào sự phát triển của đơn vị và cộng đồng.

Trong thời gian qua, Chi đoàn Bệnh viện ĐKTP Vinh luôn tích cực vận động đoàn viên, thanh niên đơn vị tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; góp phần nâng cao hiệu quả chương trình an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Đồng chí Chu Đức Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An trao Bằng khen của UBND tỉnh và Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh cho tập thể Chi đoàn và cá nhân xuất sắc của Bệnh viện ĐKTP Vinh. Ảnh: Đinh Nguyệt
Dịp này, Chi đoàn Thanh niên của Bệnh viện ĐKTP Vinh đã đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh, ghi nhận thành tích xuất sắc trong chương trình tình nguyện mùa Đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018.

Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An trao tặng Bằng khen cho đồng chí Thái Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện ĐKTP Vinh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên./.