TP Vinh: Huy động nguồn lực gần 562 tỷ đồng xây dựng hạ tầng kỹ thuật
6/12/2018 2:30:22 PM

Nhằm góp phần chỉnh trang đô thị, thời gian qua TP Vinh đã tăng cường đẩy mạnh công tác huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng. Từ năm 2014 đến nay, thành phố đã huy động nguồn lực của các tổ chức, cá nhân và nhân dân được gần 562 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp trên 110 tỷ đồng. Với nguồn vốn huy động được, thành phố đã xây dựng, nâng cấp một số hạng mục như: Đường giao thông, nâng cấp hệ thống thoát nước chính và xử lý nước thải, điện chiếu sáng, chỉnh trang cây xanh, dây viễn thông, vỉa hè, bulva, kẻ vẽ phân làn đường. Đầu tư các công trình giao thông khối, xóm, mương, cống, rãnh thoát nước nội khối phố, xóm dân cư. Thực hiện tốt công tác thu gom rác thải sinh hoạt và rác thải xây dựng, không để xẩy ra tình trạng tồn đọng rác thải trên địa bàn Thành phố.

Võ Huyền VRTV