Đoàn Đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh Giao lưu với Chỉ huy Đội Thành phố Vinh
6/13/2018 11:14:54 AM

Đoàn đại biểu nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh vừa có buổi  tham gia giao lưu với chỉ huy đội của 24 liên đội Thành phố Vinh.

Giao lưu văn nghệ giữa hai đơn vị

Trong chương trình Trại hè rèn luyện 2018 với chủ đề “Tung cánh đại bàng con” đoàn đại biểu nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với hành trình về quê Bác đã qua các địa phương Huế - Quảng Trị - Quảng BÌnh - Hà Tĩnh - Nghệ An. Điểm đến cuối cùng, đoàn đã về dâng hương, dâng hoa báo công với Bác tại khu di tích Kim Liên Nam Đàn, Thăm quê nội, quê ngoại của Bác. Hoạt động giao lưu với chỉ huy đội của 24 liên đội Thành phố, đoàn đại biểu nhà thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh đã đem đến nhiều tiết mục ca múa hát sôi nổi, tham gia các trò chơi vận động với thiếu nhi Thành phố Vinh... Hoạt động này đã tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, sự hiểu biết giữa đội viên, thiếu niên giữa 2 Thành phố.

Ngân Hà VRTV