Lãnh đạo TP Vinh chúc mừng các cơ quan báo chí
6/19/2018 4:31:48 PM

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), ngày 19/6, lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND TP Vinh đã tới chúc mừng và tặng quà 12 cơ quan, báo, đài trên địa bàn.

Upload

Đồng chí Đậu Vĩnh Thịnh - Phó chủ tịch UBND TP chúc mừng truyền hình TTXVN nhân ngày cách mạng báo chí Việt Nam

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Vinh nhiệt liệt chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí đã không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền, góp phần quan trọng trong việc đưa các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân; cổ vũ các phong trào thi đua đẩy mạnh sản xuất, xây dựng đời sống... Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan báo chí trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, lãnh đạo thành phố cũng mong muốn đội ngũ những người làm báo trong các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương tiếp tục phấn đấu hơn nữa, nỗ lực dồn hết tâm huyết, trí tuệ vì sự nghiệp chung của Đảng, Nhà nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố, xây dựng Vinh xứng đáng là trung tâm KT- VH vùng Bắc Trung Bộ.

Nhân dịp này, đại diện các cơ quan báo chí cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố đối với lĩnh vực báo chí và đội ngũ những người làm báo, tạo điều kiện để báo chí phát triển, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình./.

Đài Vinh