Thành đoàn Vinh làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật
6/25/2018 2:14:37 PM

Các chi đoàn trường học và chi đoàn phường, xã trực thuộc đã ký cam kết không tàng trữ và đốt các loại pháo nổ, nghiêm chỉnh chấp hành luật an toàn giao thông (Tư liệu)

Từ đầu năm đến nay, BTV Thành đoàn phối hợp với các đơn vị  làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật đến ĐVTN cũng như người dân sinh sống trên địa bàn 25 phường xã. Qua đó, Thành đoàn đã tổ chức Lễ ra quân đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng chống pháo nổ với các hoạt động: tuyên truyền, ký cam kết, diễu hành... Các cơ sở Đoàn khối trường học và phường, xã tổ chức tuyên truyền và tổ chức cho ĐVTN ký cam kết không vi phạm về luật phòng chống ma tuý, ATGT, tệ nạn xã hội, pháo nổ… Đến thời điểm này, toàn Thành phố đã tổ chức được 42 đợt tuyên truyền phát luật thu hút hơn 10.000 ĐVTN tham gia.

Ngân Hà - VRTV