Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 5 cá nhân
7/18/2018 2:01:46 PM
Đây là một trong các nội dung tại phiên khai mạc của kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vào sáng 18/7.

Theo đó, tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XVII, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã  trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho 5 cá nhân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Thành Cường.

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Ảnh: Thành Cường.

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Hồ Phúc Hợp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy. Ảnh: Thành Cường.
Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Nguyễn Văn Độ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Ảnh: Thành Cường.

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Đậu Văn Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ. Ảnh: Thành Cường.

Bao gồm các đồng chí: Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Xuân Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hồ Phúc Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đậu Văn Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Văn Độ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.