Ngắm nhan sắc thí sinh HHVN thả dáng ở đồi chè Thanh Chương
7/21/2018 8:06:32 AM
Đồi chè Thanh Chương là điểm đến của nhiều bạn trẻ, du khách khi tới Nghệ An và các thí sinh HHVN đã có một buổi trải nghiệm đáng nhớ ở nơi đây.

Các thí sinh tham dự vòng Chung khảo phía Bắc HHVN 2018 có dịp ghé thăm đảo chè Thanh Chương, Nghệ An.
Đây là lần đầu tiên các thí sinh được khám phá địa danh đảo chè Thanh Chương.
Thí sinh Vũ Tuyết Trang (SBD 392) thích thú: "Em thực sự choáng ngợp khi đặt chân lên đảo chè. Càng đi lên cao, mở rộng tầm mắt em càng mê đắm cảnh quan nơi đây. Thực sự rất tuyệt vời".

Thí sinh đến từ Hà Nội, Phạm Ngọc Linh bày tỏ sự tiếc nuối khi nhiều lần đến với Nghệ An nhưng chưa biết tới đảo chè Thanh Chương. "Ngay hôm nay khi ra về em sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân về đảo chè Thanh Chương. Em nhất định sẽ sớm trở lại nơi này trong kì nghỉ sắp tới cùng bạn bè hoặc gia đình".
Lần đầu tiên tới Nghệ An, thí sinh Đặng Thị Trúc Mai (Bến Tre) thể hiện sự thích thú khi khám phá thêm một địa danh đẹp của đất nước.
Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Nhì (sinh năm 1952, Thanh An, Thanh Chương, Nghệ An) thì hàng ngày bà đón rất nhiều đoàn khách du lịch đến với đảo chè.
"Khách du lịch được thăm quan và chụp ảnh miễn phí ở đảo chè Thanh Chương. Có những ngày cao điểm hay dịp lễ tết, có hàng nghìn lượt khách du lịch tới đây. Rất nhiều khách nước ngoài mang quốc tịch: Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Lào ..
Với các thí sinh HHVN đến đảo chè Thanh Chương là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.
Thăm đảo chè là hoạt động đồng hành cuối cùng trong hành trình Chung khảo phía Bắc của các thí sinh HHVN 2018.