Gia tăng tình trạng lấn chiếm vỉa hè đường Nguyễn Trung Ngạn
8/8/2018 3:15:50 PM

Tình trạng tái lấn chiếm đường Nguyễn Trung Ngạn gia tăng

Mặc dù chính quyền phường Trường Thi đã nhiều lần tổ chức ra quân giải tỏa tình trạng lấn chiếm vỉa hè lòng đường họp chợ thế nhưng trên tuyến đường Nguyễn trung Ngạn hiện nay tình trạng lấn chiếm vẫn diễn ra tràn lan. Đặc biệt sau khi số lượng nhân viên đội quy tắc đô thị phường giảm xuống, hàng ngày không đủ người xử lý giải tỏa nên tình trạng lấn chiếm vỉa hè đường Nguyễn Trung Ngạn có chiều hướng gia tăng.

Vì thế, dọc theo tuyến đường từ khu vực cổng chợ Quán Lau kéo dài đến đường Lê Hồng Phong, người dân thi nhau lấn chiếm vỉa hè để buôn bán rau quả và thực phẩm rất lộn xộn. Các loại xe cộ dừng đậu ngay dưới lòng đường gây cản trở giao thông và làm ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự mỹ quan đô thị.

Hồng Quang VRTV