Thành đoàn Vinh kêu gọi hỗ trợ 18 triệu đồng cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nghi Phú
8/23/2018 2:49:04 PM

Thành đoàn Vinh vừa đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 18 triệu đồng cho 2 em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở xóm 9 xã Nghi Phú.

Ban thường vụ Thành đoàn Vinh trao tiền và quà ủng hộ tới hai tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Đó là hai chị em sinh đôi Nguyễn Thị Quỳnh Anh và Nguyễn Thị Phương Anh. Hai em hiện sống với bà ngoại, bố mẹ bỏ đi khi hai em còn rất nhỏ. Gia đình bà cháu là một trong những hộ nghèo của xã. Hiện 3 bà cháu đang sống ở một khoảnh đất của xã Nghi Phú cho mượn trong nhà văn hóa xóm 9. Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, hai em đều có giấy báo trúng tuyển của trường Đại học Vinh và đại học Y khoa Vinh. Hai em đã chọn học khoa điều dưỡng của Đại học Y khoa Vinh. Số tiền 18 triệu đồng được thành đoàn Vinh kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ trong một thời gian ngắn. Thời gian tới, thành đoàn Vinh tiếp tục kêu gọi học bổng và giúp các em tìm  việc làm thêm.

Lam Hà VRTV