Thành đoàn tổ chức chương trình hành trình thăm “địa chỉ đỏ” năm 2018
8/27/2018 2:36:08 PM

Nằm trong chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác đội sao nhi đồng năm 2018, Thành đoàn và hội đồng đội thành phố Vinh vừa tổ chức chương trình hành trình về “địa chỉ đỏ” cho 150 em thiếu nhi và phụ trách đội tham gia lớp tập huấn.

Hội đồng đội Thành phố chụp ảnh lưu niệm trước nhà tưởng niệm Bác Hồ tại khu di tích lịch sử kim liên

Hội đồng đội Thành phố dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn

Năm nay, các em được đến tham quan, dâng hương, dâng hoa báo công tại khu di tích Kim Liên, thăm quê nội bác Hồ và, di tích lịch sử Truông Bồn. Đây là hoạt động về nguồn bổ ích, được thành đoàn và dội đồng đội thành phố tổ chức giúp các em đội viên, thiếu nhi tích lũy thêm được nhiều kiến thức, hiểu biết thêm về ý nghĩa lịch sử của các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đồng thời góp phần tuyên truyền cho các em về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh.

Ngân Hà VRTV