Cần sớm thu dọn bùn thải sau khi nạo vét lòng cống trên đường Phan Đình Phùng
8/29/2018 2:31:04 PM

Upload

Đoạn đường Phan Đình Phùng sau khi được Công ty CP quản lý hạ tầng đô thị Vinh thi công nạo vet lòng cống đã không trả lại mặt bằng nguyên trạng

Nhằm góp phần nâng cao năng lực thoát nước, chống ngập úng cục bộ trong mùa mưa bão, TP Vinh giao cho Công ty CP quản lý hạ tầng đô thị Vinh tiến hành nạo vét lòng cống trên một số tuyến đường. Tuy nhiên, điều đáng nói, sau khi nạo vét lòng cống xong, đơn vị thi công không thu dọn bùn thải ra bãi tập kết để xử lý mà để bừa bãi trên một số tuyến đường trong một thời gian dài, gây mất mỹ quan đô thị. Đơn cử như tại đường Phan Đình Phùng, TP Vinh, đoạn từ ngã tư chợ Vinh lên đến khu vực vườn hoa Cửa Nam có rất nhiều miệng cống được dỡ ra để nạo vét bùn. Đến nay, sau gần 2 tháng thi công, miệng cống vẫn chưa được lắp đặt lại như cũ, còn bùn thải sau khi nạo vét, múc dưới lòng cống lên để bừa bãi xung quanh miệng cống, gây ô nhiễm môi trường và cản trở giao thông của người đi đường.

Chị Nguyễn Thị Hiền – Khối 5, phường Cửa Nam nói: "Việc nạo vét lòng cống đã lâu nhưng đơn vị thi công không thu dọn, bùn thải để bừa bãi gây ô nhiễm môi trường và cản trở giao thông. Đề nghị cơ quan liên quan sớm thu dọn, xử lý, trả lại môi trường, mỹ quan đô thị".

Võ Huyền VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh