TP Vinh:Bế mạc liên hoan nghệ thuật quần chúng
10/3/2018 2:58:30 PM

Sau gần 2 ngày diễn ra sôi nổi, sáng nay liên hoan nghệ thuật quần chúng TP Vinh chào mừng kỷ niệm 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô Vinh đã chính thức bế mạc.

Ban tổ chức trao thưởng tới các đội đạt giải

Với hơn 100 tiết mục hát, múa, các làn điệu Dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh từ lời cổ đến lời mới, cho đến các ca khúc cách mạng được thể hiện tịa liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. Theo đánh giá của ban tổ chức, liên hoan lần này nhiều đơn vị đã mạnh dạn tìm tòi, sáng tạo cả nghệ thuật biểu diễn lẫn hình thức thể hiện. Nhiều chương trình mới, lạ được đầu tư dàn dựng công phu, chi tiết đồng bộ từ nghệ thuật biểu diễn đến âm thanh, ánh sáng. Liên hoan có sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân ở mọi lứa tuổi nên đã tạo nên một bức tranh nghệ thuật đa sắc màu, hấp dẫn người xem. Kết thúc liên hoan, đoàn nghệ thuật phường Hà Huy Tập đã xuất sắc dành giải nhất.

Hương Giang - VRTV